ซ่อนโปรไฟล์

ซ่อนโปรไฟล์

การซ่อนโปรไฟล์จะลบสมาชิกออกจากกริดใน ใกล้กัน ของคุณ ใช้เพื่อปรับแต่งสมาชิกที่แสดงในกริดใกล้กันของคุณโดยไม่บล็อกพวกเขา

 

สิ่งสำคัญที่ต้องจำไว้ว่าการซ่อนโปรไฟล์ ไม่ได้หมายความว่า:

  • ลบออกจาก รายการโปรด ของคุณ หากคุณได้เพิ่มไว้;
  • ลบออกจาก ข้อความ ของคุณหากคุณกำลังหรือเพิ่งแลกเปลี่ยนข้อความหรือรูปภาพ;
  • ลบโปรไฟล์ของคุณจากกริด ใกล้กัน หรือ ค้นหา ของสมาชิกที่คุณได้ซ่อนไปแล้ว;
  • ป้องกันไม่ให้สมาชิกที่ซ่อนไว้ดูโปรไฟล์ของคุณ;
  • ป้องกันไม่ให้สมาชิกที่ซ่อนไว้ให้คะแนนความสนใจในการพบคุณ;
  • ป้องกันไม่ให้สมาชิกที่ซ่อนไว้แชร์อัลบั้มส่วนตัวของพวกเขาให้คุณดู หรือ
  • ป้องกันไม่ให้สมาชิกที่ซ่อนไว้ส่งข้อความหรือทำ "woof" กับคุณ

    หมายเหตุ: การซ่อนและการบล็อกใช้ขีดจำกัดเดียวกันและไม่มีการแยกที่มองเห็นได้ใน จัดการการซ่อน/บล็อก

 

ANDROID

  1. ขณะที่ดูโปรไฟล์ของสมาชิก แตะที่ไอคอน เมนู (จุดเรียงแนวตั้ง 3 จุด มุมขวาบน)
  2. แตะที่ ซ่อน ในเมนูที่ปรากฏขึ้น
  3. แตะ ซ่อน อีกครั้งเพื่อยืนยัน

IOS

  1. ขณะที่ดูโปรไฟล์ของสมาชิก แตะ Ø (มุมขวาบน)
  2. แตะที่ ซ่อน ในเมนูที่ปรากฏขึ้น
  3. แตะ ซ่อน อีกครั้งเพื่อยืนยัน

คุณสามารถดู และจัดการโปรไฟล์ที่คุณได้ซ่อนหรือบล็อกในเมนู จัดการการซ่อน/บล็อก ด้านล่าง:

ANDROID

  1. เปิด Jack'd
  2. แตะที่ บัญชี
  3. แตะที่ การตั้งค่า
  4. แตะที่ จัดการการซ่อน/บล็อก
    • เพื่อยกเลิกการซ่อนหรือบล็อกโปรไฟล์ เพียงแตะที่รายการในลิสต์
    • เพื่อยกเลิกการซ่อนหรือบล็อกโปรไฟล์ทั้งหมด แตะที่ เมนู (จุด 3 จุดเรียงแนวตั้ง มุมขวาบน), จากนั้นแตะที่ เลิกบล็อกทั้งหมด ในเมนูที่ปรากฏ. โปรดทราบว่าการกระทำนี้ไม่สามารถยกเลิกได้!

IOS

  1. เปิด Jack'd
  2. แตะที่ บัญชี
  3. แตะที่ การตั้งค่า
  4. แตะที่ จัดการการซ่อน/บล็อก
    • เพื่อยกเลิกการซ่อนหรือบล็อกโปรไฟล์ เพียงแตะที่รายการในลิสต์
    • เพื่อยกเลิกการซ่อนหรือบล็อกโปรไฟล์ทั้งหมด แตะที่ (X) (มุมขวาบน) แล้วแตะที่ เลิกบล็อกทั้งหมด ในเมนูที่ปรากฏ โปรดทราบว่าการกระทำนี้ไม่สามารถยกเลิกได้!
  1.  

 

การปรับปรุง Jack'd Pro สำหรับการบล็อก/ซ่อน

บล็อกเพิ่มเติม. สมาชิก Jack'd Free สามารถซ่อนหรือบล็อกได้สูงสุด 150 โปรไฟล์ สมาชิก Jack'd Pro สามารถซ่อนหรือบล็อกได้สูงสุด 5,000 โปรไฟล์