การซื้อสมาชิก Jack'd Pro ผ่านอุปกรณ์ Android จะถูกเรียกเก็บเงินผ่าน Google Wallet และจัดการผ่าน Google Play. สมาชิกของคุณจะต่ออายุโดยอัตโนมัติหากไม่ได้ทำการยกเลิกอย่างน้อย 48 ชั่วโมงก่อนสิ้นสุดระยะสมาชิกที่คุณเลือก. หากต้องการปิดการต่ออายุอัตโนมัติหรือจัดการสมาชิกของคุณ โปรดปฏิบัติตามคำแนะนำด้านล่าง.
การซื้อ Jack'd Pro ระหว่างเดือนกันยายน 2016 ถึงต้นปี 2023 อาจถูกเรียกเก็บเงินผ่าน Stripe ซึ่งเป็นบริการการชำระเงินของบุคคลที่สาม.
ใน Jack'd
หากต้องการปิดการต่ออายุอัตโนมัติสำหรับการสมัคร Jack'd Pro ที่ซื้อผ่าน Google Play:
- เปิด Jack'd.
- แตะบัญชี
- เลือกจัดการ Jack'd Pro.
- เลือกจัดการกับการสมัครสมาชิก
- แตะ Google Play จากป๊อปอัป
- แตะ การสมัครสมาชิก
- ค้นหาและแตะ Jack'd.
- แตะ ยกเลิก
- ยืนยันว่าคุณต้องการยกเลิกการสมัครสมาชิก
- การต่ออายุอัตโนมัติจะถูกยกเลิกทันที แต่สมาชิกของคุณจะยังคงอยู่จนถึงวันที่ "หมดอายุ" ที่แสดงใน Google Play; คุณยังสามารถยืนยันได้โดยเข้าไปที่ Google Play จากการจัดการสมาชิกใน Jack'd.
หากการสมัครสมาชิก Pro ของคุณถูกเรียกเก็บเงินผ่าน Stripe โปรดส่งคำขอสนับสนุนภายใน Jack'd โดยแตะที่ เลือกดู (เมนูด้านล่าง) > บัญชี (เมนูด้านบน) > การตั้งค่า > ติดต่อฝ่ายสนับสนุนของ Jack'd.
- หากปุ่มปิดการทำงานไม่ปรากฏในรายละเอียดการสมัครของคุณ อาจเป็นไปได้ว่าการต่ออายุอัตโนมัติอาจถูกปิดการใช้งานไว้แล้ว
- หากคุณได้ซื้อ Jack'd Pro ผ่าน Google Play มาก่อน คุณจะได้รับการแจ้งเตือนใน Jack'd เพื่อไปที่ Google Play เพื่อดูและจัดการการสมัครของคุณ
- คุณยังสามารถหาคำแนะนำด้านล่างเกี่ยวกับวิธีการดูและ/หรือปิดการต่ออายุอัตโนมัติของ Jack'd Pro ผ่านแอป Play Store ในโทรศัพท์ของคุณหรือบัญชี Play Store ของคุณจากคอมพิวเตอร์ด้านล่าง
Google Play บนโทรศัพท์
หากต้องการปิดการต่ออายุอัตโนมัติสำหรับการสมัคร Jack'd Pro ที่ซื้อผ่าน Google Play คุณต้องไปที่หน้า Jack'd ในแอป Google Play Store:
- เปิดแอป Play Store
- เลือก เมนู
- เลือก แอปของฉัน
- เลือก การสมัครสมาชิก
- เลือกการสมัคร Jack'd Pro ของคุณ.
หากการสมัครสมาชิก Pro ของคุณถูกเรียกเก็บเงินผ่าน Stripe โปรดส่งคำขอสนับสนุนภายใน Jack'd โดยแตะที่ เลือกดู (เมนูด้านล่าง) > บัญชี (เมนูด้านบน) > การตั้งค่า > ติดต่อฝ่ายสนับสนุนของ Jack'd.
หากการสมัครสมาชิกของคุณไม่ปรากฏในบัญชี Play Store โปรดยืนยันว่าคุณได้เข้าสู่ระบบด้วยบัญชี Google เดียวกับที่ใช้ซื้อการสมัครสมาชิกไว้
ข้อมูลการสมัครสมาชิกที่ใช้งานอยู่ของคุณจะปรากฏอยู่ใกล้ด้านบนสุดของหน้าพร้อมตัวเลือกให้คุณยกเลิกการสมัครสมาชิก หากยังไม่ได้ยกเลิก