Ẩn khoảng cách của bạn

Ẩn khoảng cách của bạn

Để ẩn thông tin về khoảng cách trên tài khoản của bạn:

  1. Mở Jack'd, rồi nhấn vào biểu tượng Tài khoản.
  2. Nhấn vào mục Cài đặt > Cài đặt về quyền riêng tư.
  3. Trong phần Chi tiết giới hạn, nhấn vào nút chuyển đổi Khoảng cách, rồi nhấn Đã hiểu trong cửa sổ xác nhận hiện ra.
  4. Trở lại màn hình Cài đặt, rồi nhấn vào Xong để lưu lại thông tin thay đổi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Bảo mật và Quyền riêng tư liên quan đến Vị trí trên Jack'd, hãy xem bài viết sau: Bảo mật & Quyền riêng tư về vị trí: Góc nhìn bên trong