Chế độ ẩn cho phép bạn lựa chọn các tùy chọn bảo mật cho chế độ xem và mạng lưới. Khi bật chế độ ẩn, bạn có thể xem hồ sơ của thành viên khác mà không để lại "dấu vết" trên màn hình Người xem và/hoặc ẩn hồ sơ của bạn khỏi mục Toàn cầu trong phần Khám phá.
Ẩn (Người xem) — Xem hồ sơ mà không xuất hiện trên lưới Người xem của thành viên.
Ẩn (Toàn cầu) — Ẩn hồ sơ của bạn khỏi phần Toàn cầu trong Khám phá.
- Chế độ Ẩn không ẩn hồ sơ của bạn trong ô lưới Gần đây, trong mục Tìm kiếm và Bộ lọc; cũng không ẩn trạng thái đang hoạt động/trực tuyến của bạn trong phần tin nhắn.
- Chế độ ẩn phải được bật để ẩn chế độ xem của bạn khỏi tài khoản. Nếu xem một hồ sơ mà không bật chế độ ẩn thì ngay cả khi ngoại tuyến, hồ sơ của bạn cũng sẽ xuất hiện trên màn hình người xem.
Bật/Tắt chế độ ẩn đối với Người xem
- Mở Jack'd, rồi nhấn vào biểu tượng Tài khoản.
- Gạt nút Ẩn sang vị trí bật (màu xanh lá cây), sau đó xác nhận cửa sổ hiện lên.
- Nhấn lại nút gạt này để tắt chế độ Ẩn đối với Người xem.
Bật / Tắt chế độ ẩn toàn cầu
- Mở Jack'd, rồi nhấn vào biểu tượng Tài khoản.
- Chạm vào Cài đặt > Cài đặt quyền riêng tư.
- Trong phần trên cùng có tên Chế độ hiển thị, bật chế độ Toàn cầu.
- Nhấn tắt để tắt chế độ ẩn Toàn cầu.
Chế độ ẩn chỉ được cung cấp cho thành viên đăng ký Jack'd Pro trên Android và iOS.
Nếu hiện bạn chưa phải là thành viên Jack'd Pro và quan tâm đến tính năng này cùng nhiều tính năng khác khi đăng ký, hãy xem tất cả tính năng của Jack'd Pro
tại đây.