FAQ về Đăng ký Pro (Thiết bị iOS)

FAQ về Đăng ký Pro (Thiết bị iOS)


Tôi có gói đăng ký hàng tháng cho Jack'd Pro, nhưng tôi muốn chuyển sang chu kỳ gia hạn dài hơn để tận dụng ưu đãi giảm giá. Tôi phải làm gì?

Bạn cần hủy đăng ký hàng tháng của mình TRƯỚC KHI đăng ký gói dài hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên làm điều này gần cuối chu kỳ thanh toán, vì Apple không cho phép chúng tôi hoàn tiền cho thời gian chưa sử dụng, cũng như không cho phép chúng tôi quy thời gian đó vào gói đăng ký dài hơn. Apple không cho phép các nhà phát triển tương tác với tài khoản iTunes, vì vậy bạn phải vô hiệu hóa tính năng tự gia hạn qua iTunes. Vui lòng nhấp vào đây để xem hướng dẫn cách tắt tự động gia hạn.

Tôi muốn hủy đăng ký Pro của mình. Tôi phải làm gì?

Apple không cho phép các nhà phát triển tương tác với tài khoản iTunes, vì vậy bạn phải tự mình tắt tính năng tự động gia hạn thông qua iTunes. Vui lòng nhấp vào đây để xem hướng dẫn cách tắt tự động gia hạn.

Tôi đã mua đăng ký Pro nhưng không hài lòng với dịch vụ. Bạn có thể hoàn tiền không?

Jack'd có chính sách không hoàn tiền cho các giao dịch mua đăng ký qua iTunes. Nếu bạn gặp khó khăn hoặc không hài lòng với dịch vụ, vui lòng gửi yêu cầu hỗ trợ và chúng tôi sẽ vui lòng hỗ trợ bạn.

Tôi có đăng ký Browsing Pro và/hoặc Messaging Pro đang hoạt động. Tôi muốn đăng ký Jack'd Pro. Làm sao để thực hiện việc này?

Như đã nêu ở trên, kết hợp Browsing Pro và Messaging Pro sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ chức năng của Jack'd Pro, vì vậy nếu bạn có cả hai gói đăng ký và muốn tiếp tục bị tính phí theo chu kỳ hàng tháng, bạn không cần thay đổi gì. Nếu bạn chỉ có Browsing Pro hoặc Messaging Pro, hoặc bạn có cả hai nhưng muốn tận dụng ưu đãi khi đăng ký Jack'd Pro với thời hạn dài hơn, bạn có thể nâng cấp ngay lập tức, NHƯNG XIN LƯU Ý NHỮNG ĐIỀU SAU:
  1. Việc đăng ký Jack'd Pro SẼ KHÔNG tự động hủy các gói đăng ký Browsing Pro và/hoặc Messaging Pro hiện tại của bạn.
  2. Do các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư và an ninh mà Apple áp dụng trên tài khoản iTunes của bạn, Jack'd và nhân viên của nó KHÔNG có khả năng
    1. Hủy ngay lập tức đăng ký Pro của bạn.
    2. Tắt tính năng gia hạn tự động cho đăng ký Pro của bạn. Bạn PHẢI thực hiện thủ công thông qua tài khoản iTunes của mình. Để biết hướng dẫn, vui lòng nhấp vào đây
    3. Hoàn tiền cho đăng ký Pro.
    4. Chỉnh sửa ngày gia hạn của đăng ký Pro.
    5. Hoàn tiền cho thời gian chưa sử dụng trên các gói đăng ký Pro có tính năng trùng lặp, ví dụ: khi cả Browsing Pro và Jack'd Pro đều đang hoạt động.
  3. Việc có các gói đăng ký Browsing/Messaging Pro đang hoạt động (dù bạn đã tắt tính năng tự động gia hạn hay chưa) SẼ KHÔNG trì hoãn việc tính phí cho việc mua Jack'd Pro mới (ví dụ: cho đến khi Browsing/Messaging Pro hết hạn). Tất cả các giao dịch mua trong ứng dụng và đăng ký cho mọi ứng dụng trên App Store đều được tính phí NGAY LẬP TỨC tại thời điểm mua. Do đó, sau khi tắt tính năng tự động gia hạn cho Browsing/Messaging Pro, chúng tôi khuyên bạn nên chờ cho đến khi các đăng ký đó hết hạn để đảm bảo bạn nhận được giá trị đầy đủ của các đăng ký Browsing/Messaging Pro trước đó.