Hồ sơ & thư mục yêu thích

Hồ sơ & thư mục yêu thích

Các thành viên mà bạn đã đánh dấu là yêu thích (trong hồ sơ của họ) sẽ xuất hiện trong ô lưới yêu thích. Theo mặc định, các thành viên trong ô lưới Yêu thích được sắp xếp theo khoảng cách tăng dần từ vị trí hiện tại của bạn. Là một thành viên miễn phí, bạn có thể có tổng cộng tối đa 80 yêu thích. Nếu bạn muốn thêm một thành viên yêu thích mới sau khi đã đạt giới hạn, bạn cần xóa một mục yêu thích cũ trước.

Nâng cấp Jack'd Pro cho Yêu thích 

  1. Nhiều chàng trai hơn. Các thành viên Jack'd Pro có thể sắp xếp tối đa 25.000 chàng trai vào 100 thư mục yêu thích do thành viên tự tạo.
  2. Sắp xếp yêu thích. Các thành viên Jack'd Pro có thể sắp xếp mục yêu thích của họ theo ngày thêm hoặc trạng thái trực tuyến thông qua Menu Bộ lọc.
Ghi chú: Hiện tại bạn không thể xem thành viên nào đã thêm bạn vào mục yêu thích của họ.

Thêm mục yêu thích  

  1. Chọn hồ sơ bạn muốn thêm
  2. Khi xem chi tiết hồ sơ, nhấn vào biểu tượng yêu thích

Xóa mục yêu thích 

  1. Chạm vào ô lưới Yêu thích
  2. Chọn hồ sơ bạn muốn xóa
  3. Khi xem chi tiết hồ sơ, nhấn vào biểu tượng yêu thích

Tạo thư mục yêu thích mới 

Mỗi thư mục có thể chứa tối đa tổng cộng 250 yêu thích và có khả năng tạo tối đa 100 thư mục. 
Android
  1. Chạm vào biểu tượng Tương tác (vẫy tay) , sau đó chạm vào biểu tượng Yêu thích (ngôi sao)
  2. Chạm vào Menu (ba chấm), sau đó chọn Thư mục
  3. Chạm vào + (góc dưới bên phải)
  4. Nhập tên thư mục, sau đó chạm vào OK
iOS
  1. Chạm vào biểu tượng Tương tác (vẫy tay) , sau đó chạm vào biểu tượng Yêu thích (ngôi sao)
  2. Chạm vào Thư mục
  3. Chạm vào Tùy chọn > Tạo
  4. Nhập tên thư mục, sau đó chạm vào Tạo
Ghi chú: Khi thêm mục yêu thích mới, bạn sẽ được hỏi chọn thư mục yêu thích để lưu hồ sơ đó.


Xem / sắp xếp thư mục yêu thích 

Xem thư mục
  1. Chạm vào biểu tượng Tương tác (vẫy tay), sau đó chạm vào biểu tượng Yêu thích (ngôi sao)
  2. Chạm vào Menu trên Android -hoặc- Thư mục trên iOS
  3. Chọn thư mục bạn muốn xem; ô lưới sẽ được làm mới và hiển thị thư mục đã chọn
Sắp xếp một thư mục
  1. Trong khi xem thư mục bạn muốn sắp xếp, hãy chạm vào Sắp xếp (dưới cùng bên phải) trên Android -hoặc- chọn một tùy chọn sắp xếp trên iOS
  2. Khoảng cách của hồ sơ từ vị trí hiện tại của bạn là mặc định sắp xếp. 
  3. Các tùy chọn sắp xếp bổ sung cho người dùng Pro là:
    1. Ngày - Ngày hồ sơ được thêm vào mục yêu thích
    2. Lần trực tuyến gần nhất - Trạng thái trực tuyến gần nhất của mục yêu thích của bạn
  4. Ô lưới sẽ được làm mới và hiển thị sắp xếp/lọc đã chọn

Dữ liệu thumbnail

Hồ sơ hiển thị dữ liệu bổ sung ở góc dưới bên trái của thumbnail dựa trên bộ lọc/sắp xếp hiện tại
  1. Khi xem sắp xếp mặc định của Khoảng cách, dữ liệu trong thumbnail sẽ hiển thị ngày mục yêu thích được thêm vào (5 s = 5 giây, 1 m = 1 phút, 2 M = 2 tháng, 3 y = 3 năm, v.v.)
  2. Khi xem các tùy chọn sắp xếp Ngày hoặc Lần trực tuyến gần nhất, sẽ hiển thị khoảng cách từ hồ sơ đến vị trí hiện tại của bạn

Di chuyển hoặc xóa mục yêu thích khỏi thư mục 

  1. Chạm vào biểu tượng Tương tác (vẫy tay) rồi chạm vào biểu tượng Yêu thích (ngôi sao)
  2. Chọn thư mục bạn muốn chỉnh sửa
  3. Chọn hồ sơ bạn muốn di chuyển/xóa
  4. Chạm vào biểu tượng yêu thích
    1. Chọn thư mục mới để di chuyển hồ sơ đó sang thư mục khác
    2. Chọn cùng thư mục để xóa hồ sơ khỏi thư mục đó và mục yêu thích của bạn

Xóa thư mục yêu thích  

Android
  1. Chạm vào biểu tượng Tương tác (vẫy tay) rồi chạm vào biểu tượng Yêu thích (ngôi sao)
  2. Chạm vào Menu rồi chọn Thư mục
  3. Nhấn và giữ tên thư mục bạn muốn xóa
  4. Chạm vào Xóa từ menu xuất hiện
  5. Xác nhận bạn muốn xóa thư mục bằng cách chạm vào Xóa lần nữa
iOS
  1. Chạm vào biểu tượng Tương tác (vẫy tay) rồi chạm vào biểu tượng Yêu thích (ngôi sao)
  2. Chạm vào Thư mục > Tùy chọn > Chỉnh sửa
  3. Chạm vào biểu tượng (X) bên cạnh thư mục bạn muốn xóa
  4. Xác nhận bạn muốn xóa thư mục bằng cách chạm vào Xóa lần nữa
Ghi chú: Các thư mục chứa mục yêu thích không thể bị xóa; bạn phải xóa tất cả mục yêu thích trước khi xóa một thư mục.