Làm sao để huỷ gửi một tin nhắn?

Làm sao để huỷ gửi một tin nhắn?


Thành viên Pro có thể thu hồi tin nhắn đã gửi trước đó cho các thành viên khác. Để biết thêm chi tiết về cách thu hồi tin nhắn từ trong một cuộc trò chuyện, vui lòng xem thông tin cung cấp bên dưới.

Thu hồi tin nhắn

Văn bản trò chuyện
  1. Nhấn vào bong bóng tin nhắn và chọn Thu hồi từ menu ngữ cảnh xuất hiện.
  2. Chọn OK từ menu xác nhận xuất hiện.
Hình ảnh, video, vị trí hoặc GIFs
  1. Nhấn và giữ hình thu nhỏ của ảnh, video hoặc GIF và chọn 'thu hồi' từ menu ngữ cảnh.
  2. Chọn OK từ menu xác nhận xuất hiện.
Lưu ý
  1. Một bong bóng trò chuyện sẽ xuất hiện thay cho tin nhắn đã bị thu hồi, báo cho thành viên biết tin nhắn đã bị thu hồi
  2. Không thể thu hồi toàn bộ lịch sử trò chuyện với thành viên đó