Collections (Pro) là album cá nhân để tổ chức ảnh và video của bạn và người khác. bạn không thể chia sẻ toàn bộ bộ sưu tập, nhưng có thể chia sẻ từng mục riêng lẻ của mình từ đó trong chat.
chạm vào biểu tượng tài khoản trên thanh menu phía trên.
chọn album & bộ sưu tập.
trong phần bộ sưu tập, chạm (+) thêm bộ sưu tập.
nhập tên và chạm tạo.
chạm vào biểu tượng tài khoản → album & bộ sưu tập.
mở bộ sưu tập bạn muốn thêm phương tiện vào.
chạm (+) thêm ảnh hoặc video.
chọn ảnh hoặc video bạn muốn thêm.
phương tiện của bạn sẽ tự động tải lên, và một thanh tiến trình sẽ hiển thị.
trong bất kỳ chat nào, chạm vào biểu tượng album trên thanh chat phía trên bàn phím.
chọn album bộ sưu tập làm nguồn.
chạm vào ảnh thu nhỏ để chọn phương tiện.
chạm gửi khi sẵn sàng.
chạm vào biểu tượng tài khoản → album & bộ sưu tập.
chạm vào bộ sưu tập bạn muốn xem.
chạm vào biểu tượng tài khoản → album & bộ sưu tập.
mở bộ sưu tập và chạm vào một ảnh thu nhỏ để mở ảnh hoặc video.
chạm menu để xem các tùy chọn:
chú thích – thêm hoặc chỉnh sửa chú thích.
lưu vào thiết bị – lưu phương tiện của bạn vào thiết bị.
chuyển sang album khác – di chuyển mục sang bộ sưu tập hoặc album khác.
chạm vào biểu tượng tài khoản → album & bộ sưu tập.
mở bộ sưu tập.
chạm (X) trên ảnh thu nhỏ và xác nhận xóa.
chạm vào biểu tượng tài khoản → album & bộ sưu tập.
mở bộ sưu tập và chạm menu → đổi tên.
cập nhật tên và chạm đổi tên.
chạm vào biểu tượng tài khoản → album & bộ sưu tập.
mở bộ sưu tập và xóa tất cả phương tiện (chạm (X) trên mỗi ảnh thu nhỏ, sau đó xác nhận).
chạm menu → xóa.