Xóa vĩnh viễn tài khoản của tôi

Xóa vĩnh viễn tài khoản của tôi


Nếu bạn không nghĩ mình sẽ sử dụng Jack'd lần nữa, bạn có thể yêu cầu xóa vĩnh viễn hồ sơ của mình.
Xin lưu ý rằng bạn sẽ không thể kích hoạt lại hồ sơ hoặc xem lại các cuộc trò chuyện, album, (lượt) vẫy chào, lượt xem hoặc các thông tin khác đã từng chia sẻ trên Jack'd.
Khi chúng tôi nhận được yêu cầu xóa vĩnh viễn tài khoản, tài khoản của bạn sẽ bị gắn cờ và không còn sử dụng được nữa đồng thời các thành viên khác của Jack'd cũng sẽ không thể xem tài khoản của bạn. Quá trình xóa vĩnh viễn sẽ bắt đầu sau 30 ngày kể từ ngày bạn gửi yêu cầu, nhưng không phải là tuyệt đối. Ngoài ra, chúng tôi có thể giữ lại một số thông tin nhất định hoặc theo yêu cầu của pháp luật.
Thông tin
Nếu bạn muốn xóa vĩnh viễn hồ sơ của mình mà không có khả năng khôi phục, vui lòng gửi yêu cầu hỗ trợ.