การปิดใช้งานโปรไฟล์ของคุณจะทำการลบโปรไฟล์ของคุณและลบออกจากอุปกรณ์ของคุณ อย่างไรก็ตาม คุณสามารถเปิดใช้งานอีกครั้งได้ด้วยการเข้าสู่ระบบอีกครั้ง
ปิดใช้งานโปรไฟล์ของคุณ
- เปิด Jack'd และแตะไอคอน บัญชี .
- เลือกชื่อโปรไฟล์ของคุณ.
- เลื่อนลงและแตะ ปิดใช้งานโปรไฟล์.
- ทำตามคำแนะนำเพื่อยืนยัน
กู้คืนโปรไฟล์ที่ปิดใช้งาน
- เปิด Jack'd และแตะไอคอน บัญชี .
- เลือกชื่อโปรไฟล์ของคุณ.
- เลื่อนลงและแตะ เปิดใช้งานโปรไฟล์.
ลบโปรไฟล์ของคุณ
- เปิด Jack'd และแตะไอคอน บัญชี .
- เลือกชื่อโปรไฟล์ของคุณ.
- เลื่อนลงและแตะ ลบโปรไฟล์.
- ทำตามคำแนะนำเพื่อลบโปรไฟล์ของคุณ
หมายเหตุ: การลบโปรไฟล์ของคุณจะทำการลบโปรไฟล์ของคุณและลบออกจากอุปกรณ์ของคุณ โปรไฟล์ที่ลบจะไม่สามารถเข้าถึงได้จากอุปกรณ์ใด ๆ
ไม่สามารถเข้าถึงโปรไฟล์ที่คุณต้องการลบได้
โปรดส่งคำขอสนับสนุนของ Jack'd ใน Jack'd เพื่อเร่งกระบวนการลบโปรไฟล์ โปรดให้ข้อมูลต่อไปนี้:
- อีเมลโปรไฟล์ Jack'd และชื่อโปรไฟล์ Jack'd ของโปรไฟล์ที่คุณต้องการลบ
- ถ้าคุณมีโปรไฟล์ที่ซ้ำกันหรือต้องการเก็บโปรไฟล์ที่ใช้ร่วมกับอีเมลและชื่อโปรไฟล์เดียวกัน กรุณาระบุอย่างชัดเจนในช่องคำอธิบายว่าโปรไฟล์ใดที่คุณต้องการลบ ตัวอย่างเช่น:
- อธิบาย (หรือแนบ) รูปภาพโปรไฟล์
- เพิ่มโปรไฟล์ที่คุณต้องการลบไว้ในรายการโปรดในโปรไฟล์ที่คุณต้องการเก็บไว้
หากคุณจำอีเมลที่เกี่ยวข้องกับโปรไฟล์ที่คุณต้องการลบไม่ได้ เราอาจสามารถค้นหาโปรไฟล์นั้นได้โดยค้นหาจาก ID อุปกรณ์ที่โปรไฟล์นั้นเชื่อมโยงอยู่ ในการทำเช่นนี้ เราจะต้องมี ID ฮาร์ดแวร์ของอุปกรณ์ของคุณที่ให้ไว้ในช่องคำอธิบายด้วย
หมายเหตุเพิ่มเติม
- หากคุณต้องการเข้าถึงโปรไฟล์ของคุณในอุปกรณ์ใหม่ (เช่น การโอนโปรไฟล์) อย่าลบโปรไฟล์ของคุณ! นี่จะทำให้โปรไฟล์ของคุณไม่สามารถเข้าถึงได้จากอุปกรณ์ใด ๆ หากคุณต้องการลบ Jack'd ออกจากอุปกรณ์เก่า ให้ลบเพียงแค่แอปจากอุปกรณ์ของคุณ
- หากคุณพยายามลบโปรไฟล์เก่าหรือโปรไฟล์ที่ซ้ำ กรุณาตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้เข้าสู่ระบบในโปรไฟล์ที่คุณต้องการลบก่อนทำตามขั้นตอนข้างต้น
- หากคุณมีการสมัครใช้งาน Jack'd Pro ที่ใช้งานอยู่ การลบโปรไฟล์หรือ Jack'd จากอุปกรณ์ของคุณจะไม่ยกเลิกการต่ออายุอัตโนมัติ