Vô hiệu, xóa hoặc khôi phục hồ sơ của bạn

Vô hiệu, xóa hoặc khôi phục hồ sơ của bạn

Vô hiệu hóa hồ sơ của bạn sẽ xóa hồ sơ của bạn và xóa nó khỏi thiết bị của bạn; tuy nhiên, bạn có thể kích hoạt lại nó thủ công bằng cách đăng nhập lại.

Vô hiệu hóa hồ sơ của bạn 

  1. Mở Jack'd và nhấn vào biểu tượng Tài khoản.
  2. Nhấn vào tên hồ sơ của bạn.
  3. Cuộn xuống và nhấn vào Vô hiệu hóa hồ sơ.
  4. Làm theo hướng dẫn để xác nhận.

Khôi phục hồ sơ đã bị vô hiệu hóa

  1. Mở Jack'd và nhấn vào biểu tượng Tài khoản.
  2. Nhấn vào tên hồ sơ của bạn.
  3. Cuộn xuống và nhấn vào Kích hoạt hồ sơ.

Xóa hồ sơ của bạn 

  1. Mở Jack'd và nhấn vào biểu tượng Tài khoản.
  2. Nhấn vào tên hồ sơ của bạn.
  3. Cuộn xuống và nhấn vào Xóa hồ sơ.
  4. Làm theo hướng dẫn để xóa hồ sơ của bạn.
Ghi chú: Xóa hồ sơ của bạn sẽ xóa hồ sơ của bạn và xóa nó khỏi thiết bị của bạn; một hồ sơ đã bị xóa sẽ không thể truy cập từ bất kỳ thiết bị nào.

Không thể truy cập hồ sơ mà bạn muốn xóa 

Vui lòng gửi yêu cầu hỗ trợ Jack'd trong Jack'd. Để đẩy nhanh yêu cầu xóa hồ sơ, vui lòng cung cấp các thông tin sau:
  1. Địa chỉ email hồ sơ Jack'd và tên hồ sơ Jack'd của hồ sơ bạn muốn xóa.
  2. Nếu bạn có một hồ sơ trùng lặp hoặc các hồ sơ chia sẻ cùng email và tên hồ sơ mà bạn muốn giữ lại, hãy chắc chắn rằng bạn đã thiết lập rõ ràng trong trường Mô tả hồ sơ nào bạn muốn xóa. Ví dụ:
    1. Mô tả (hoặc đính kèm) hình ảnh hồ sơ
    2. Thêm hồ sơ bạn muốn xóa vào Yêu thích trong hồ sơ bạn muốn giữ lại
Nếu bạn không nhớ email liên kết với hồ sơ bạn muốn xóa, chúng tôi có thể tìm thấy thông tin đó bằng cách tra cứu ID thiết bị mà hồ sơ liên kết với. Để thực hiện điều này, chúng tôi sẽ cần ID phần cứng của thiết bị của bạn cũng được cung cấp trong trường Mô tả.
Để lấy ID phần cứng của thiết bị của bạn, hãy truy cập bài viết hỗ trợ sau: Lấy ID thiết bị của bạn.

Ghi chú bổ sung 

  1. Nếu bạn muốn truy cập hồ sơ của mình trên một thiết bị mới (tức là chuyển hồ sơ), ĐỪNG xóa hồ sơ của bạn! Điều này sẽ làm cho hồ sơ của bạn không thể truy cập từ bất kỳ thiết bị nào. Nếu bạn muốn xóa Jack'd khỏi thiết bị cũ của bạn, chỉ cần xóa ứng dụng khỏi thiết bị của bạn.
  2. Nếu bạn đang cố gắng xóa một hồ sơ cũ hoặc trùng lặp, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào hồ sơ mà bạn muốn xóa trước khi thực hiện các bước trên.
  3. Nếu bạn đang có một gói Jack'd Pro còn hiệu lực, xóa hồ sơ hoặc Jack'd khỏi thiết bị sẽ không hủy gia hạn tự động.